10 Dấu hiệu chàng vẫn còn yêu sau khi chia tay rõ nét nhất

0
170

Kết thúc một tình yêu và chia tay là điều mà không cặp đôi nào mong muốn. Tuy nhiên sẽ có rất nhiều lý do khiến họ bắt buộc phải rời xa nhau. Có những người chia tay trong sự vui vẻ, thoải mái nhưng cũng có những người chia tay trong sự hối tiếc và vẫn còn yêu đối phương sự nhớ nhung và muốn quay lại với người yêu cũ vẫn luôn hiện hữu trong suy nghĩ đặc biệt là đối với các bạn nữ. Tuy nhiên họ lại đắn đo sợ rằng đối phương không còn yêu mình nữa. Đừng quá lo lắng trong bài viết này ketnoiyeuthuong.info sẽ mang đến cho bạn 10 dấu hiệu chàng vẫn còn yêu sau khi chia tay giúp các bạn nữ có thể theo đó biết được chàng có còn tình cảm với mình nữa không.

10 Dấu hiệu chàng vẫn còn yêu sau khi chia tay

Để giúp các bạn nữ có thể nhận biết được chàng có còn tình cảm với mình sau một khoảng thời gian chia tay hay không. Hãy cùng tham khảo 10 dấu hiệu được chia sẻ dưới đây nhé

Chàng vẫn còn giữ liên lạc với bạn

Nếu một chàng trai không còn bất kỳ tình cảm gì với đối phương, họ sẽ chủ động xóa và cắt đứt mọi liên lạc từ số điện thoại, facebook, zalo… nhằm tránh gặp mặt cũng như giúp anh ta có thể dễ dàng quên đi đối phương.

chàng vẫn dữ liên lạc với bạn sau khi chia tay

Tuy nhiên nếu chàng vẫn còn giữ lại những liên lạc trước đây mà hai người thường sử dụng và chủ động nhắn tin, nói chuyện thì đó là một trong những dấu hiệu chàng vẫn còn yêu sau khi chia tay. Anh ta sẽ chấp nhận loại bỏ đi cái tôi để chủ động bắt chuyện đối phương dù cô ta có trả lời hay không.

Hay gợi lại những kỷ niệm cũ

Nếu có cơ hội chàng sẽ cố gắng gợi lại những kỷ niệm cũ giữa hai người trước đây, đó thường là những kỷ niệm đẹp và hạnh phúc nhất. Con gái thường khá dễ rung động với những khoảng khắc hạnh phúc. Do đó khi thấy chàng thường xuyên ôn lại những kỷ niệm cũ trước đây thì bạn hãy xem xét và đưa ra quyết định nhé. Bởi đây sẽ là dấu hiệu cho thấy chàng đang muốn cố gắng hàn gắn lại tình yêu giữa hai người

Hỏi thăm và quan tâm bạn qua người quen của bạn

Hầu hết những cặp đôi yêu nhau đều có những người bạn chung kể cả trên facebook hoặc ngoài đời sống. Nếu sau khi chia tay bạn vẫn nghe rằng anh ta vẫn đang hỏi thăm bạn thông qua một số người bạn thân, thì chứng tỏ chàng vẫn còn tình cảm với bạn.

Vẫn giữ ảnh của bạn

Vẫn giữ ảnh của bạn sau khi chia tay

Đây cũng là một dấu hiệu chứng tỏ chàng vẫn còn yêu bạn sau khi chia tay. Nếu như bạn vô tình nhìn thấy anh ta vẫn còn để ảnh của bạn hoặc của hai người khi chụp chung trong ví hoặc hình nền điện thoại… thậm trí là những món quà mà bạn từng tặng anh ấy. Điều này chứng tỏ chàng vẫn còn lưu luyến bạn.

Luôn cố gắng chủ động hẹn gặp bạn

Nếu chàng hết yêu không có lý do gì mà họ lại muốn gặp mặt trực tiếp bạn. Do đó khi thấy chàng thường xuyên chủ động trong việc rủ bạn đi chơi, xem phim, đi ăn đặc biệt là đi đến những nơi hai người từng đến. Điều này chứng tỏ chàng muốn quay lại với bạn.

Đột nhiên xuất hiện ở những nơi bạn thường đến

Đột nhiên xuất hiện ở những nơi bạn thường đến sau khi chia tay

Nếu như bạn vô tình gặp bạn trai cũ ở những nơi mình hay đến một cách ngẫu nhiên và tần suất dày đặc (đặc biệt những địa điểm đó trước đây chàng rất ít khi đến). Điều này chứng tỏ đối phương đến đó với mục đích để có thể nhìn thấy bạn hoặc tìm cơ hội tình cờ gặp và trò chuyện với bạn

Khi bạn ốm hoặc gặp khó khăn anh ấy là người đầu tiên đến bên

Có thể anh ta nghe được tin từ bạn bè, người thân của bạn rằng bạn đang bị ốm hoặc gặp khó khăn gì đó. Sẽ quên đi việc hai người đã chia tay mà đến bên bạn, giúp đỡ bạn.

Thái độ của chàng thất thường

Đôi khi bạn sẽ thấy thái độ của chàng thay đổi thất thường đây được coi là tâm lý đàn ông sau khi chia tay khá phổ biến. Lúc thì nhắn tin, nói chuyện quan tâm bạn theo cách ngọt ngào, ấm áp nhưng rồi lại có lúc trả buồn trả lời tin nhắn của bạn và trở nên lạnh lùng.

chàng có thái độ thất thường sau khi chia tay

Đó là bởi chàng vẫn đang thực sự rất bối rối chưa xác định được tình cảm của mình với bạn như nào. Một mặt vẫn yêu và muốn quay lại với bạn nhưng mặt khác lại muốn dứt khoát chia tay. Đây được coi là dấu hiệu chàng vẫn còn yêu sau khi tay. Tuy nhiên dấu hiệu này đôi khi sẽ không tốt cho mối quan hệ của hai người. Anh ấy muốn quay lại nhưng cũng e dè liệu hai người có thể tiếp tục mắc sai lầm như trước đây hay không.

Những ngày đặc biệt anh ấy vẫn nhớ và tặng quà

Những ngày đặc biệt với bạn như sinh nhật, 20/10, 8/3… anh ấy vẫn nhớ và mua một món quà để tặng bạn. Dù anh ấy có ghi rõ người tặng là anh ta hay không

Anh ấy vẫn chưa có mối quan hệ mới sau khi chia tay

Chưa có mối quan hệ mới sau khi chia tay là một trong những dấu hiệu chàng vẫn còn tình cảm với bạn sau khi hai người chia tay. Anh ta chưa muốn quen cô gái nào khác dù trong lòng đang cô đơn và muốn có người bù đắp khoảng trống. Đó là bởi anh ấy vẫn còn tình cảm với bạn và chờ đợi bạn cho anh ấy cơ hội để hai người hàn gắn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Dấu hiệu nàng không thích bạn qua tin nhắn

Như vậy trên đây là 10 dấu hiệu chàng vẫn còn yêu sau khi chia tay dành cho các cô nàng đang quan tâm và muốn biết tình cảm của chàng đối với mình như thế nào sau một khoảng thời gian chia tay. Từ đó dựa theo tình hình, hoàn cảnh để các nàng xem xét rằng có nên cho chàng cơ hội để hai người hàn gắn mối quan hệ hay không.

Mai Love | Ketnoiyeuthuong.info

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây