Giới thiệu

Sơ lược về website

Ketnoiyeuthuong.info là website được thành lập vào ngày 01/01/2020. Abc.com là chuyên trang chia sẻ những kiến thức, câu chuyện về tình yêu, hôn nhân và gia đình trong cuộc sống.

logo ketnoiyeuthuong.info

Với mong muốn xây dựng địa chỉ chia sẻ những kiến thức hữu ích nhất dành cho cộng đồng, chúng tôi luôn cố gắng và không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức nhằm đem lại những trải nghiệm và kiến thức hữu ích nhất

Định hướng phát triển

Ketnoiyeuthuong.info sẽ không ngừng phát triển và định hướng trở thành một website tin cậy không chỉ là chia sẻ những kiến thức về tình yêu, hôn nhân và gia đình mà còn được mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác trong đời sống. Từ đó có thể cung cấp được nhiều kiến thức bổ ích hơn đến bạn đọc.

Các chuyên mục chính của website

Hiện tại Ketnoiyeuthuong.info đang có 2 chuyên mục kiến thức chính bao gồm:

  • Tình yêu: Nơi chia sẻ những bài viết về tình yêu, những câu chuyện tình cảm, tâm sự, những vấn đề gia đình trước và sau hôn nhân…
  • Hình ảnh đẹp: Nơi chia sẻ những hình ảnh đẹp với nhiều chủ đề khác nhau, đặc biệt là những hình ảnh về tình yêu. Đây cũng là nơi chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống hàng ngày.

Tôn chỉ hoạt động

Ketnoiyeuthuong.info hoạt độngt theo các tiêu chí sau:

  • Những nội dung kiến thức trong những bài viết được chia sẻ hoàn toàn miễn phí
  • Những nội dung kiến thức trong những bài viết được biên soạn dựa theo kinh nghiệm và kiến thức của các tác giả của chúng tôi và không có sự xác nhận đúng sai từ một cơ quan tổ chức nào.
  • Xây dựng một cộng đồng chia sẻ và trao dồi kiến thức, kinh nghiệm về tình yêu hôn nhân và gia đình.
  • Nói không với những hành động vi phạm bản quyền

Thông tin liên hệ

Mọi thông tin cần tư vấn, giải đáp, góp ý bạn đọc có thể liên hệ với chúng tôi: Tại đây